Chi tiết về Microsoft 365 Business Standard năm 2023 ✔

Phần mềm bản quyền Microsoft 365 Business Standard được thiết kế trên nền tảng điện toán đám mây. Giúp tăng hiệu suất làm việc và đưa công việc của bạn lên đám mây.

1. Giới thiệu Microsoft 365 Business Standard

Microsoft 365 Business Standard phù hợp với doanh nghiệp muốn chuyển đổi số và làm việc từ xa.

Business Standard là phiên bản bao gồm cả bộ ứng dụng Office trên máy tính và Office phiên bản web. Từ đó giúp bạn giải quyết công việc được hiệu quả nhất. Ngoài bộ Office thì email theo tên miền, lưu trữ OneDrive, Họp video trực tuyến là những sản phẩm nổi bật mà người dùng mong đợi.

Microsoft 365 Business Standard
Business Standard

Business Standard là phiên bản được nâng cấp của Microsoft 365 Business Basic. Ở phiên bản này bạn sẽ được dùng các phiên bản ứng dụng Office trên máy tính. Bao gồm Outlook, , Excel, OneNote và PowerPoint, Word (cùng với Access và Publisher chỉ dành cho PC).

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số giải pháp email doanh nghiệp Google Workspace tương tự như Microsoft 365. 

2. Chi tiết các ứng dụng nổi bật Business Standard

2.1 Email doanh nghiệp theo tên miền

Phiên bản Business Standard của Microsoft 365 cung cấp bộ nhớ Email 50GB, gấp 10 lần so với bộ nhớ của email Outlook miễn phí. Bạn có thể đính kèm tệp trong email lên đến 150 MB.

Địa chỉ email theo tên miền giúp tăng độ uy tín trong mắt khách hàng, giúp giao dịch thuận lợi hơn.

2.2 Kết nối và cộng tác bằng Microsoft Teams

Với Microsoft Teams, bạn có thể trò chuyện, chia sẽ nội dung, gọi điện, gọi video hay trao đổi các ý tưởng bất cứ khi nào bạn muốn, để cùng nhau phát triển.

2.3 Bộ ứng dụng Office (Online và Office)

Bạn đã quá quen thuộc với bộ Office được cài trên máy bàn rồi. Thông thường người dùng hay dùng miễn phí thông qua crack. Nhưng như vậy nó sẽ không an toàn và bảo mật. Thì nay Microsoft 365 Business Standard đã có Office cài máy tính bản quyền. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn có thể truy cập Office ngay trên trình duyệt web được.

Bộ Office dưới máy bàn giúp bạn làm việc nhanh chóng và nhiều tính năng hơn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể kết hợp với bộ Office trên web để công việc được thuận lợi nhất khi không dùng máy tính của bạn.

2.4 Lưu trữ đám mây trên OneDrive với dung lượng 1TB ( 1028 GB)

Lưu trữ dữ liệu tập trung một nơi với bộ nhớ khổng lồ của Microsoft. Bạn có thể đồng hộ hóa dữ liệu từ ổ cứng lên OneDrive để dùng song song. Khi đó bạn không còn lo lắng việc ổ cứng bị hư làm mất dữ liệu của bạn.

Dữ liệu lưu trữ trên OneDrive giúp bạn chia sẽ dễ dàng cho mọi người. Bất cứ bạn ở đâu, chỉ cần thiết bị của bạn kết nối Internet là bạn có thể tải xuống hoặc chia sẽ dữ liệu được.

2.5 Mạng nội bộ và site nhóm

Cập nhật và thiết lập mạng nội bộ cho doanh nghiệp và các site nhóm bằng Sharepoint.

SharePoint hỗ trợ khả năng làm việc nhóm với các site nhóm linh động và hiệu quả dành cho từng nhóm dự án, phòng ban và bộ phận. Chia sẻ tệp, dữ liệu, tin tức và tài nguyên. Tùy chỉnh site để hợp lý hóa công việc trong nhóm của bạn. Cộng tác dễ dàng và an toàn với các thành viên nhóm ở cả trong lẫn ngoài tổ chức của bạn, trên mọi thiết bị.

>> Xem thêm: Giải pháp email doanh nghiệp của Google

3. Đăng ký Microsoft 365 Business Standard thế nào

Có 2 cách để đăng ký Business Standard. Bạn có thể đăng ký trực tiếp với Microsoft 365 tại đây. Hoặc đăng ký thông qua Đối Tác của Microsoft.

Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã chúng tôi là Đối tác của Microsoft. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệp trong việc quản lý và hỗ trợ Microsoft 365. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi Hotline: 02873 004 009 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Chúc các bạn thành công !