Giải pháp email doanh nghiệp từ Google Workspace

Giải pháp email doanh nghiệp từ Google Workspace đang được hàng triệu người dùng đón nhận. Gmail là một ứng dụng vô cùng quan trọng trong bộ công cụ Google Workspace. So với ứng dụng Gmail miễn phí, Gmail trong bộ Google Workspace được thiết kế thêm các tính năng bổ sung trở thành giải pháp email doanh nghiệp. Vậy Gmail có những tính năng gì nổi bật?

1. Email an toàn, riêng tư, không chứa quảng cáo

Gmail giúp bạn luôn được cập nhật bằng thông báo thư trong thời gian thực. Email cũng như dữ liệu quan trọng của bạn được lưu trữ một cách an toàn. Quản trị viên có thể quản lý tập trung các tài khoản trong doanh nghiệp của bạn trên các thiết bị.

2. Nhận email tùy chỉnh dạng @yourcompany

Sử dụng địa chỉ email tên miền chuyên nghiệp để tạo thêm lòng tin với khách hàng khi giao dịch. Chẳng hạn hotro@cuahangmevabe.comlienhe@matma. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo danh sách gửi thư nhóm, chẳng hạn như sales@yourcompany.

3. Làm việc mà không lo bị gián đoạn

Bạn có thể truy cập email mọi lúc, mọi nơi, trên bất kỳ thiết bị nào. Việc đọc và soạn thư có thể thực hiện ngay cả khi không kết nối Internet. Và bạn có thể gửi các thư đó ngay khi có kết nối Internet trở lại.

4. Cải tiến các cuộc hội thoại email bằng tính năng trò chuyện và video

Trong trường hợp bạn cần sử dụng thêm các tính năng khác ngoài email. Bạn có thể lựa chọn tham gia cuộc gọi video qua Google Meet. Hoặc trò chuyện trực tiếp với đồng nghiệp trong hộp thư đến. Nó cho phép doanh nghiệp của bạn tổ chức các hội nghị trực tuyến, chia sẻ file màn hình một cách thật thuận tiện, đơn giản.

5. Tương thích với giao diện hiện có của bạn

Gmail hoạt động tốt với các ứng dụng khách trên máy tính để bàn như Microsoft Outlook, Mozilla Thunderbird và Apple Mail. Người dùng Outlook có thể dễ dàng đồng bộ hóa email, sự kiện và danh bạ với Google Workspace. Hơn nữa, giao diện của Gmail thì rất đơn giản, bạn không cần lo lắng trong việc đào tạo các nhân viên của mình để sử dụng nó.

6. Dễ dàng di chuyển từ Outlook và các dịch vụ cũ

Bạn có thể dễ dàng di chuyển email của mình từ Outlook, Exchange hoặc Lotus bằng các công cụ tùy chỉnh giúp giữ lại các thư quan trọng của bạn.

>>Xem thêm: Đăng ký email công ty theo Google miễn phí. Các bạn có ngay 30 ngày sử dụng số người dùng không giới hạn.

7. Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động, 0% khả năng xảy ra thời gian chết

Bạn hãy yên tâm và tin tưởng vào hệ thống máy chủ vô cùng đáng tin cậy của Google. Google có thể duy trì hoạt động suốt 24/7/365. Khả năng tự động sao lưu, bảo vệ chống spam và các biện pháp bảo mật hàng đầu được áp dụng sẽ giúp bảo vệ dữ liệu làm việc của bạn.

Kết

Trên đây là những lợi ích nổi bật của email doanh nghiệp trong Google Workspace. Bạn đang xem xét đến việc sử dụng email doanh nghiệp, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *