Microsoft 365 Personal giá bao nhiêu?

Bạn đang cần một công cụ để lưu trữ làm việc trên môi trường Internet. Microsoft 365 Personal có thể giúp bạn hoàn thành công việc hiệu quả hơn nhanh chóng hơn chúng ta cùng tìm hiểu một số tính năng nhé.

Với Microsoft 365 Personal, bạn có thể:

• Soan thảo văn bản và tính toán trình chiếu hiệu quả với thư viện hàng trăm mẫu template ảnh lưu trữ và font làm cho công việc hiệu quả và bớt nhàm chán hơn.

• Lưu trữ dữ liệu với OneDrive làm việc mọi lúc mọi nơi, không gian lưu trữ lớn.

• Bộ công cụ trao đổi trong công việc Outlook lưu trữ mọi dữ liệu quan trọng dành cho bạn. 

• Đa dạng hóa nhiều thiết bị Laptop, điện thoại, máy tính bảng.

1. Microsoft 365 Personal giá bao nhiêu?

Các gói giá Office 365 Personal mang đến cho các bạn.

  • Office 2019 Home & Student giảm 600.000 đồng còn 1.790.000 đồng.
  • Office 365 Home 1 năm giảm 400.000 đồng còn 1.290.000 đồng.
  • Office 365 Personal 1 năm giảm 600.000 đồng còn 690.000 đồng.
  • Office 365 Personal 3 năm giảm 2.070.000 đồng còn 1.800.000 đồng.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số gói Microsoft 365 online giúp bạn sử dụng mọi lúc mọi nơi. 

Một ứng dụng dành cho doanh nghiệp không thua kém Microsoft 365 là Google Workspace giúp các bạn làm việc hiệu quả thông minh lưu trữ dung lượng lớn. 

2. Lợi ích bổ xung Microsoft 365

Chúng ta cùng tìm hiểu một số lợi ích bổ xung dành cho teams nhé. 

Gọi video suốt cả ngày với Microsoft Teams

Với Micrososoft Teams giúp các bạn tạo các cuộc họp nhanh chóng, tạo các cuộc hội thảo tức thì có thể gọi và nhắn tin, lập lịch chia sẻ nội dung video trong cuộc họp dễ dàng. Lưu trữ nội dung cuộc họp nhanh chóng các bạn có thể xem lại khi cần thiết. Hỗ trợ trên mọi nền tảng thiết bị có thể tham gia mọi lúc mọi nơi. 

Microsoft Teams
Microsoft Teams

Bảo mật và sao lưu nâng cao trên OneDrive

OneDrive là một ứng dụng giúp bạn lưu trữ tài liệu trên mọi thiết bị. Ứng dụng giúp các bạn lưu trữ và mở các loại tập tin nhanh chóng, tìm kiếm hình ảnh dễ dàng nhờ tính năng gắn thẻ tự động. Có thể truy cập ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi. 

Các công cụ sáng tạo dựa trên nền tảng AI

Khi sử dụng các công cụ AI sẽ hỗ trợ gợi ý công việc cho các bạn với các tính năng thông minh trong các phiên bản Word, Excel và PowerPoint trên desktop.

Bảo mật và bảo vệ nâng cao trên Outlook.com

Email trao đổi trong công việc với độ an toàn và bảo mật cao giúp các bạn lưu trữ dữ liệu quan trọng. Hay sử dụng tên miền theo doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn bảo mật hơn chống thư rác cao hơn mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. 

Email Outlook
Email Outlook

Bộ công cụ soạn thảo và làm việc

WordExcel hay PowerPoint trực tuyến giúp các bạn soạn thảo văn bẳn, bản tính tạo file trình chiếu, mọi lúc mọi nơi mà không phải cài đặt. Điển hình trong số đó phải nói đến cách dùng Word Online có trong bộ công cụ này với giao diện và các tính năng y hệt như một phiên bản Word thuộc bộ Office hiện nay.

3. Điểm nổi bật của Microsoft 365

Phát huy hết khả năng của bạn

Giải quyết các vấn đề của công việc nhanh gọn lẹ với Work gợi ý bố và các mẫu templete bố cục trong Powerpoint. Với hàng ngàn template từ các thư viện Work, Excel, Powerpoint làm cho công việc của bạn đơn giản hơn chuyên nghiệp hơn. Với hình ảnh và các icon, biểu tượng và phong chữ được chọn lọc kỹ càng thể hiện sự tinh tế nhanh chóng và đẹp mắt. 

Bảo vệ nội dung quan trọng

Tất cả các dữ liệu được sao lưu và bảo mật an toàn với OneDrive lên đến 1TB. Để nâng cao bảo mật an toàn cho tài Microsoft thêm một lớp bảo mật và an toàn  bằng cách xác minh 2 bước. Ngoài ra OneDrive có khả năng tích hợp thêm khả nwang phát hiện mã độc Ransomware và khôi phục sao lưu dữ liệu. Vì vậy các bạn hãy an tâm dữ liệu của mình luôn được bảo về trước các cuộc tấn công mạng. 

Sắp xếp thời gian của bạn

Với sự hỗ trợ của Lịch các cuộc họp và lịch công việc được nhắc nhở làm nha chóng. Đừng sợ bỏ lợ những công việc nhờ sợ hỗ trợ nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo. 

Hộp thư đến được bố trí thân thiện với người dùng sắp xêp công việc nhanh chóng hoặc gợi ý để trả lời ngay tức lập tức gửi và nhận. 

Giờ bạn có thể quản lý nhiều lịch ở một chế độ xem để luôn cập nhật các cuộc họp công việc, bài tập ở trường và thời gian cho gia đình.  Bạn thậm chí có thể làm tất cả những điều này khi bạn ngoại tuyến để tiếp tục công việc của mình.

4. Một số câu hỏi Microsoft 365

Sự khác nhau của Office 365 và Microsoft 365

Office được bán một lần tức là khi bạn cần trả phí 1 lần để sử dụng dịch vụ. Nhưng khi bạn sử dụng Office các gói không nâng cấp và phát hành thêm các phiên bản nâng cấp. 

Microsoft 365 là giải pháp email doanh nghiệp, bộ công cụ tính năng cộng tác và cập nhật. Microsoft 365 bao gồm các ứng dụng mạnh mẽ và quen thuộc trên máy tính như Word, PowerPoint và Excel. Khi thiết dụng lượng các bạn có thể mua thêm dung lượng lưu trữ trực tuyến và các tính năng được kết nối với đám mây cho phép bạn làm việc trên các tệp trong thời gian thực. 

Microsoft 365 có giống trên PC và Mac?

Microsoft 365 được thiết kế trên môi trường điện toán đám mây và được sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau tất cả các dữ liệu đều được đồng bộ hóa. Không phụ thuộc vào hệ đều hành hay PC. Với Microsoft 365 sử dụng linh hoạt.

Bạn có quyền soát tài liệu của mình thôi?

Tất cả các tài liệu đều thuộc sở hữu của bạn và doanh nghiệp của bạn. Khi không còn sử dụng dịch vụ các bạn có thể duy chuyển dữ liệu về cá nhân. 

Tài khoản Microsoft 365

Chỉ với một tài khoản bao gồm địa chỉ email và mật khẩu bạn có thể sử dụng tất cả các tình như: OneDrive, Xbox LIVE, và Outlook.com. 

Trong quá trình đăng ký bản dùng thử hoặc mua Microsoft 365, bạn sẽ được nhắc đăng nhập bằng tài khoản Microsoft. Bạn phải đăng nhập bằng tài khoản này để cài đặt và quản lý gói đăng ký Microsoft 365 của mình hoặc để sử dụng một số lợi ích đăng ký, bao gồm dung lượng lưu trữ trên OneDrive.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *