Chính sách bảo mật thông tin

 

MMGROUP gửi đến quý khách hàng chính sách bảo mật thông tin khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

bảo mật email đám mây

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thông tin cá nhân và thông tin người dùng được Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã thu thập trong quá trình mua bán và trao đổi, giao dịch nhằm mục đích định danh khách hàng, định danh chủ thể mua bán dịch vụ. Thông tin được thu thập để xác định rằng chủ thể đang giao dịch là bên mua dịch vụ hợp pháp và có quyền sở hữu sản phẩm, dịch vụ sau khi mua bán. Chúng tôi chỉ thu thập các thông tin công khai và do người dùng đồng ý cung cấp trong quá trình trao đổi bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, Email địa chỉ và thông tin công khai của doanh nghiệp khi giao dịch mua bán. Bên cung cấp tự có trách nhiệm cung cấp thông tin hợp pháp và xác thực để đảm bảo quyền lợi hợp pháp trong quá trình mua bán dịch vụ.

2. Các loại thông tin được thu thập

 • Chúng tôi KHÔNG thu thập và KHÔNG lưu trữ Thông tin bí mật hoặc đánh dấu là bí mật của khách hàng bao gồm: Mật khẩu hoặc thông tin thẻ tín dụng ngân hàng.
 • Thông tin liên quan tới THẺ NGÂN HÀNG, THẺ TÍN DỤNG của người dùng. Chúng tôi không thu thập và không lưu trữ các thông tin này. Nếu người dùng sử dụng thẻ ngân hàng hoặc tài khoản ví điện tử để thanh toán Online trên của hàng trên trang web, các thông tin này được NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CỔNG THANH TOÁN ĐIỆN TỬ tích hợp trên trang web xử lý thông qua việc chuyển tiếp tới nhà cung cấp dịch vụ cổng thanh toán được pháp luật cho phép để xử lý thanh toán. Chúng tôi chỉ ghi nhận kết quả sau khi xử lý thanh toán hoàn tất để xác định trạng thái thanh toán thành công hay không thành công. Chúng tôi không trực tiếp xử lý thanh toán cũng như lưu trữ thông tin thanh toán của khách hàng.

3. Phạm vi sử dụng thông tin

 • Định danh người mua dịch vụ để thực hiện giao dịch và xác định quyền sở hữu sản phẩm, dịch vụ của bên mua.
 • Gửi thông tin chào hàng, tiếp thị, thông báo quan trọng liên quan tới sản phẩm thông qua các hình thức: Gọi điện, gửi thư, tin nhắn, hồ sơ hợp đồng.
 • Chúng tôi có thể thông báo công khai với cơ quan truyền thông và báo chí rằng chúng tôi đã cung cấp dịch vụ của chúng tôi cho bên mua kèm theo tên của bên mua và tên sản phẩm nhằm mục đích tiếp thị hợp pháp nhưng không có thông tin bí mật hoặc thông tin chi tiết nào được đề cập TRỪ KHI bên mua có yêu cầu không tiết lộ thông tin công khai.

4. Phương thức và thời gian lưu trữ thông tin

 • Thông tin được lưu trữ thông qua các dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây cung cấp bởi nhà cung cấp điện toán đám mây quy mô toàn cầu như: Google Workspace, Microsoft 365, Zoho Workplace và một số phần mềm có tính năng lưu trữ thông tin đạt tiêu chuẩn bảo mật do Công Ty TNHH Công Nghệ Mật Mã quy định. Các thông tin được mã hóa.
 • Thông tin được phân quyền chỉ những nhân viên phụ trách tương ứng với công việc liên quan mới có thể tiếp cận và truy cập.
 • Thông tin được mã hóa SSL trong quá trình thu thập và lưu trữ theo quy chuẩn bảo mật ngành.
 • Thông tin được lưu trữ cho tới khi có yêu cầu HỦY LƯU TRỮ của người dùng tương ứng hoặc người dùng TỰ XÓA hoặc sửa thông qua việc thao tác trên tài khoản đăng nhập thông tin người dùng (nếu có). Yêu cầu HỦY LƯU TRỮ của người dùng có thể được gửi tới email: support@mmgroup.vn hoặc gọi điện tới công ty theo số điện thoại.

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

 • Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã cam kết bảo mật thông tin khách hàng và KHÔNG cung cấp thông tin cho bên thứ ba khi không có sự đồng ý và cho phép của khách hàng.
 • Tiết lộ bắt buộc theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền: Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã chỉ cung cấp các thông tin BẮT BUỘC cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu hợp pháp của cơ quan chức năng và sẽ tình cách hợp lý thông báo cho chủ sở hữu biết trừ khi có yêu cầu không thông báo của cơ quan chức năng về việc cung cấp thông tin.

6. Cách người dùng sửa và yêu cầu xóa thông tin

 • Sửa thông tin trên trang thông tin tài khoản người dùng (nếu có).
  Gửi yêu cầu XÓA hoặc SỬA thông tin qua email: support@mmgroup.vn

7. Thông tin liên hệ và hỗ trợ

 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MẬT MÃ
 • Email: sales@mmgroup.vn – support@mmgroup.vn
 • Hotline: 02873 004 009
 • Địa chỉ: Số 23 đường T4A, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Văn phòng giao dịch: 19A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM