Chính sách mua hàng của Mật Mã

 

MMGROUP cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin dựa trên thỏa thuận pháp lý giữa MMGROUP với Google, Microsoft và Zoho theo thỏa thuận pháp lý về đối tác được chứng nhận đã ký.

nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây

1. Chính sách mua hàng từ MMGROUP

Chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin dựa trên thỏa thuận pháp lý giữa Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã với Google,  Microsoft, Zoho và các nhà cung cấp khác theo thỏa thuận pháp lý về đối tác được chứng nhận đã ký. Người mua sản phẩm/dịch vụ thông qua chúng tôi được nhận tất cả các chính sách dịch vụ, hỗ trợ sau bán hàng, các cam kết chất lượng theo tuyên bố bởi Google, Microsoft, Zoho và nhà cung cấp khác trong chính sách mua hàng thông qua đối tác bán lại. Chúng tôi bán hàng theo nguyên trạng của sản phẩm và dịch vụ, không hứa hẹn hay cam kết dịch vụ có thõa mãn yêu cầu của người dùng hay không. Người dùng cần tìm hiểu kỹ các tính năng và hạn chế của sản phẩm và dịch vụ thông qua tài nguyên cung cấp bởi nhà sản xuất với các giải pháp tương ứng.

Ngoài các thỏa thuận pháp lý liên quan tới nhà cung cấp là Google và Microsoft, các giao dịch mua/bán giữa Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã và khách hàng dùng cuối phải tuân theo pháp luật Việt Nam hiện hành.

Hợp đồng cam kết theo năm: Khi người mua hàng đăng ký dịch vụ cam kết theo năm, người mua hàng không được hủy hợp đồng trước thời hạn kết thúc hợp đồng. Nếu vẫn đơn phương hủy hợp đồng, người mua hàng sẽ không được hoàn phí cho thời gian chưa sử dụng dịch vụ.

Hợp đồng linh hoạt theo tháng: Khi người mua hàng đăng ký bản linh hoạt theo tháng, không có ràng buộc về thời gian. Người mua hàng giữ quyền yêu cầu ngừng hợp đồng bất cứ khi nào mà không cần đưa ra lý do. Phí dịch vụ sẽ được tính cho thời gian đã sử dụng dịch vụ.

Các sản phẩm mua một lần: Là sản phẩm mua và thanh toán một lần và không có thời hạn sử dụng hoặc theo thời hạn của nhà sản xuất.

2. Phương thức mua và giao dịch hàng hóa

Các hình thức mua và bán sản phẩm tuân thủ theo pháp luật Việt Nam và được pháp luật bảo vệ theo quy định hiện hành. Hình thức mua bán có thể được thực hiện thông qua:

 • Thỏa thuận qua điện thoại hoặc phương tiện điện tử như Email, Chat, tin nhắn SMS hoặc mạng xã hội giữa khách hàng và nhân viên bán hàng của Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã.
 • Đặt hàng qua Form hoặc đặt hàng trực tuyến qua trang web.
 • Giao kết hợp đồng và các hình thức hợp pháp khác.

3. Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán được áp dụng là: Chuyển khoản qua Ngân hàng, thanh toán qua thẻ tín dụng, các loại thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử. Thông tin chi phí và thông tin đơn vị nhận tiền được ghi rõ trong hợp đồng dịch vụ hoặc thông tin sản phẩm. Chứng từ thanh toán qua ngân hàng hoặc sao kê hợp pháp từ phía ngân hàng là chứng từ hợp pháp thể hiện bên mua hàng đã thanh toán phí cho bên bán.

Thanh toán bằng tiền mặt được chấp thuận trong giới hạn pháp luật cho phép về số tiền tối đa và được hai bên đồng ý lựa chọn phương thức thanh toán tiền mặt.

4. Chính sách hoàn tiền

 • Các đơn hàng, yêu cầu mua hàng thanh toán trước không được hủy ngang sau khi thanh toán hoàn tất. Sau khi thanh toán đơn hàng, nếu người mua không nhận hàng hoặc nhận hàng nhưng không sử dụng, phí thanh toán sẽ không được hoàn trả.
 • Chính sách hoàn tiền một phần hoặc toàn bộ do sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất sẽ tuân thủ theo quy định chính sách dịch vụ của nhà sản xuất.
 • Chính sách hoàn tiền do lỗi của bên bán: Khách hàng được hoàn lại tiền 100% nếu hàng hóa bị lỗi hoặc sai do 100% lỗi của bên bán và bên mua phải thông báo lỗi cho bên bán trong thời hạn 24h kể từ khi nhận hàng.

5. Chính sách đổi trả, hủy đơn hàng

 • Các sản phẩm phần mềm hoặc giải pháp được cung cấp tự động trực tuyến hoặc kích hoạt giấy phép trực tiếp thủ công sẽ KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI TRẢ trừ khi do 100% lỗi thuộc về bên bán.
 • Các đơn đặt hàng chưa hoàn tất thanh toán sẽ ĐƯỢC PHÉP HỦY ĐƠN HÀNG khi bên mua thông báo cho bên bán và bên bán xác nhận CHƯA KÍCH HOẠT DỊCH VỤ cho bên mua.

6. Thông tin liên hệ hỗ trợ

 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MẬT MÃ
 • Email: sales@mmgroup.vn – support@mmgroup.vn
 • Hotline: 02873 004 009
 • Địa chỉ: Số 23 đường T4A, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Văn phòng giao dịch: 19A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM