7 Lợi Ích Khiến Bạn Không Thể Bỏ Qua Google Workspace

Google Workspace hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu suất làm việc. Với Google Workspace, bạn có thể thực hiện công việc mọi lúc mọi nơi, chỉ với một thiết bị như máy tính, máy tính bảng hay thậm chí là điện thoại. Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng được cải tiến trong các gói Google Workspace cho doanh nghiệp. Hãy cùng Mật Mã điểm qua 7 ưu điểm nổi bật mà gói Google Workspace này mang lại nhé!

1. Tạo email doanh nghiệp thật chuyên nghiệp

Email là hình ảnh đầu tiên đại diện cho một doanh nghiệp. Với Google Workspace, bạn sẽ tạo được email doanh nghiệp tên miền tùy chỉnh theo tên công ty. Xây dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp. Đồng thời máy chủ Google sẽ đảm bảo tốc độ vận hành tốt nhất cho email. Bộ lọc thư spam hàng đầu, không bị quảng cáo, tỷ lệ phản hồi gần như tuyệt đối.

2. Dung lượng bộ nhớ lớn

Dung lượng lưu trữ trên điện toán đám mây lên đến 30GB ở bản Starter và có thể dễ dàng nâng cấp lên không giới hạn ở các bản Standard, Plus hoặc Enterprise. Ngoài ra, hỗ trợ gửi tài liệu đính kèm trên Drive lên đến 5TB.

3. Hỗ trợ trực tiếp 24/7

Bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào để nhận hỗ trợ qua điện thoại, email và trực tuyến. Hoặc bạn có thể tìm kiếm ngay trong trung tâm trợ giúp của Google với một loạt câu hỏi phổ biến được liệt kê sẵn.

4. Đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho doanh nghiệp

Bộ máy bảo mật của Google có thể nói là một trong những hệ thống an toàn nhất hiện nay. Bạn sẽ không cần lo lắng về các tình huống bị rò rỉ thông tin doanh nghiệp. Song song đó là khả năng lọc thư rác và tự động sao lưu của Google sẽ giúp bạn tránh được các vấn đề như mất thời gian tìm kiếm, mất dữ liệu doanh nghiệp.

5. Tìm kiếm thông minh ở phiên bản Standard và Plus với Cloud Search

Bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng thông tin trong miền của tổ chức bạn. Bên cạnh đó, còn có bộ lọc thông minh và các đề xuất liên quan sẽ hỗ trợ bạn kịp thời có được thông tin mình cần.

6. Tính năng mở rộng của bản Enterprise cho email

Gói Google Workspace cho doanh nghiệp Enterprise có rất nhiều ưu điểm vượt trội như: báo cáo, kiểm tra, theo dõi hoạt động người dùng. Tính năng này đặc biệt thích hợp cho các công ty quy mô lớn, đông nhân viên cần kiểm soát. Khả năng bảo mật dữ liệu trên Gmail và Drive cực cao. Kiểm soát truy cập chặt chẽ.

>> Bấm xem ngay: Đăng ký email Google theo tên miền miễn phí trong 5 phút.

7. Vô số những tiện ích khác với gói Google Workspace cho doanh nghiệp

Thực hiện toàn bộ công việc mọi lúc mọi nơi, thậm chí ngoại tuyến chỉ với một chiếc điện thoại thông minh là những gì Google Workspace mang đến cho bạn.

Với một loạt ứng dụng đã quá quen thuộc như Google Docs, Sheets, Slides, Forms. Bạn có thể dễ dàng biên soạn văn bản, tạo bảng tính, biểu mẫu hay bài thuyết trình và chia sẻ, chỉnh sửa đồng thời với các thành viên khác. Tương tác tức thì với Google Hangouts. Thực hiện các cuộc họp, hội nghị xuyên quốc gia qua video hoặc thoại. Tin nhắn trong nhóm được bảo mật tuyệt đối. Thực hiện các cuộc hẹn, kiểm tra phòng trống để đặt lịch họp và hàng tá công việc khác.

Kết

Trong thời đại công nghệ lên ngôi như hiện nay, tận dụng từng giây phút để đạt được hiệu quả công việc cao nhất là điều mà mọi công ty hướng tới. Với 7 tiện ích trên của các gói Google Workspace cho doanh nghiệp, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Mật Mã – nhà cung cấp chính thức dịch vụ điện toán đám mây của Google. Đăng ký để nhận được giá ưu đãi tốt nhất: chỉ từ 4.2$/người dùng/tháng. Bạn có thể so sánh giá của Google Workspace và các giải pháp đám mây khác tại đây.

Ngoài Google Workspace còn có Zoho mail với tính năng tương tự nhưng với chi phí chỉ băng 1/5 chi phí rất phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

>> Có thể bạn quan tâm:

đăng ký google workspace

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *