Giới thiệu về Exchange trong bộ ứng dụng Microsoft 365

Exchange là dịch vụ quản lý email doanh nghiệp, nhận quyền truy nhập vào hộp thư đến cá nhân hóa hơn. Với các tính năng hữu ích giúp tương tác với email thông minh hơn, khoa học hơn. Các cải tiến về tìm kiếm mang lại cho bạn kết quả hoàn thiện hơn và nhanh hơn. Với phần bổ trợ, bạn có được khả năng mở rộng và tùy chỉnh mạnh mẽ. Giúp kết nối bạn với các dịch vụ hiện đại và các ứng dụng dành cho nghiệp vụ nội bộ.

Giúp bạn cộng tác trên các tài liệu quan trọng và cung cấp cho bạn hộp thư đến ưu tiên. Để ưu tiên những thứ quan trọng nhất, cũng như thích ứng kiểu làm việc của bạn. Giúp hoàn thành công việc nhanh hơn.

1. Về gửi nhận email bằng Exchange

Lượng lưu trữ email và hộp thư đến 50 GB (không bao gồm OneDrive). Bộ lọc ngăn chặn spam, không có quảng cáo.

exchange

2. Tương thích với mọi thiết bị

Cũng giống như Gmail, Outlook cũng tương thích với tất cả các thiết bị.

Xem và soạn email ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Outlook sẽ đồng bộ hóa hộp thư của bạn ngay khi bạn trực tuyến trở lại. Và tự động cập nhật nó trên các thiết bị của bạn.

Email doanh nghiệp
 

3. Về vấn đề an toàn và bảo mật

Bảo vệ được tự động, các tính năng bảo mật cao kích hoạt tự động cho Microsoft 365.

Xác minh 2 bước, sử dụng biểu tượng người gửi đáng tin cậy cho email. Các tính năng bảo mật hoạt động bất kể làm thế nào bạn sử dụng thiết bị nào.

Truy nhập trên máy tính, điện thoại, hoặc trên bất kỳ ứng dụng email nào.

>>Xem thêm: Đăng ký email tên miền theo Google miễn phí. Các bạn có ngay 30 ngày sử dụng số người dùng không giới hạn.

4. Khả năng phân loại email

Microsoft 365: Outlook với tính năng Clutter sẽ tìm kiếm và phân loại những email mà có thể bạn sẽ không quan tâm và đưa chúng vào một mục riêng. Cách này giúp bạn tập trung vào những email quan trọng và có thể nhanh chóng xóa toàn bộ những email không quan trọng. Đây là tính năng rất cần thiết trong email doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và làm tìm kiếm dễ dàng.

>>Xem thêm: Google Workspace tính năng và chi phí chi tiết. 

5. Khả năng tìm kiếm

Microsoft cung cấp công cụ tìm kiếm trong Outlook. Tìm kiếm sở đây có sự đơn giản hơn, bạn có thể tìm kiếm kết hợp như:

  • Tất cả các thư mục, hộp thư đến hoặc bản nháp
  • Tùy chọn ngày bao gồm: Tất cả, Tuần này, tuần trước, Tháng này, Phạm vi

Hoặc bạn có thể tìm kiếm danh sách liên lạc của bạn.

>> So sánh Microsoft Exchange và Microsoft Outlook: 2 nền tảng email trong Microsoft 365

6. Các ứng dụng khác liên quan

Microsoft cung cấp các ứng dụng văn phòng bao gồm:

  • OneDrive: Cung cấp mỗi người dùng 1TB  dung lượng lưu trữ. Giúp bạn lưu trữ được nhiều hơn, chia sẽ, truy cập file ở mọi nơi cho dù bạn ở đâu. OneDrive cung cấp các trải nghiệm trên trình duyệt máy tính, điện thoại. Làm việc với bất cứ ai trong và ngoài tổ chức của bạn một cách nhanh hơn và thông minh hơn. OneDrive cho phép các người dùng trong các ứng dụng quen thuộc trên máy tính như Word, Excel, PowerPoint. Đồng thời tiết kiệm thời gian hơn cho tổ chức bạn bằng tính năng đính kèm tệp vào email trong Outlook chỉ với một thao tác.
  • Word, Excel, PowerPoint : Bộ ứng dụng xử lý tài liệu (có 2 phiên bản offline và online), giúp bạn xử lý dữ liệu dễ dàng ngay khi ngoại tuyến. Cộng tác và làm việc cùng nhau một cách dễ dàng trên cùng tài liệu.
  • Skype for Business: Cuộc họp trực tuyến, mọi người có thể làm việc với nhau ngay cả khi không ở cùng nhau. Từ họp nhóm cho đến truyền trực tiếp cuộc họp hay quay số vào cuộc gọi hội thảo. Thực hiện nhận và chuyển cuộc gọi bằng điện thoại và PC, máy MAC và thiết bị di động. Không cần đến phần cứng điện thoại độc quyền, giảm được chi phí. Đơn giản hóa việc quản lý hệ thống điện thoại của bạn.

Kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về Exchange trong bộ ứng dụng Microsoft 365. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.