Mua OneDrive bản quyền chính hãng

OneDrive là một dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng trên toàn thế giới của Microsoft. Rất nhiều người đang mua onedrive để sử dụng và bạn cũng muốn vậy. Tuy nhiên, bạn chưa hiểu hết về OneDrive và chưa rõ mua ở đâu chính hãng và tốt thì sau đây chúng tôi cùng bạn tìm hiểu nhé.

mua onedrive
Mua Onedrive

1. OneDrive là gì

OneDrive là một dịch vụ lưu trữ trực tuyến dựa trên nền tảng điện toán đám mây. OneDrive được Microsoft tích hợp sẵn trong Outlook.com, Hotmail.com hoặc Microsoft 365.

Microsoft cung cấp 5GB miễn phí cho OneDrive. Người dùng có thể mua onedrive bổ sung thêm để tăng dung lượng từ 5GB lên 100GB hoặc 1TB (tương đương 1024GB).

>> Xem thêm: Giải pháp lưu trữ Google Drive

2. Lợi ích của việc sử dụng OneDrive

 • Lưu trữ dữ liệu là lợi ích cốt lõi của dịch vụ đám mây này. Bạn có thể dễ dàng lưu trữ tài liệu, video, ảnh, cùng nhiều thứ khác.
 • Đồng bộ hóa dữ liệu và cập nhật theo thời gian thực. Bạn dễ dàng xem file trên điện thoại, máy tính và chia sẽ cho mọi người.
 • Chia sẽ dữ liệu giúp bạn không còn phải lo lắng khi quên Usb hay thiết bị lưu trữ. OneDrive đã như một bộ nhớ di động của bạn. Thông qua kết nối Internet thì bạn có thể truy cập và chia sẽ dữ liệu cho bất kì ai, kể cả họ không cần có tài khoản của Microsoft.
 • Dễ dàng nâng cấp dung lượng và dung lượng lưu trữ lớn. Khi bạn dùng ổ cứng nếu dùng đầy bạn cần phải mua ổ cứng mới chứ không nâng cấp được. Đối với OneDrive thì bạn có thể mua thêm dung lượng để phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Phòng tránh được việc hư hỏng ổ cứng đột ngột hoặc dữ liệu bị dính virut. Dữ liệu được lưu trên máy chủ OneDrive được hãng quản lý và bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài Onedrive các bạn có thể tham khảo thêm mua dung lượng Drive của Google Workspace một trong những công cụ lưu trữ an toàn bảo mật hàng đầu. 

3. Chi phí mua OneDrive

Hiện nay Microsoft đang có nhiều phiên bản cung cấp có sẵn OneDrive. Tuy nhiên, sẽ được chia làm 2 nhóm chính là các phiên bản dành cho gia đình và doanh nghiệp.

3.1 Dành cho gia đình

 1. OneDrive Standalone: bạn sẽ có 100GB với chi phí 439.000 vnđ/người dùng/năm.
 2. Microsoft 365 Personal: bạn sẽ có 1TB (1024GB) với chi phí 1.299.000 vnđ/người dùng/năm.
 3. Microsoft 365 Family: Tổng cộng dùng được cho 6 người, mỗi người 1TB với tổng chi phí 1.799.000 vnđ/người dùng/năm.

Với 3 phiên bản trên, bạn có thể mua trực tiếp ngay trong địa chỉ email cá nhân @Hotmail.com hoặt @Outlook.com, @outlook.com.vn của bạn. Chi phí sẽ được thanh toán và gia hạn hằng năm.

3.2 Dành cho doanh nghiệp

Có 2 phiên bản chỉ chuyên về OneDrive là OneDrive for Business và OneDrive for Business. Hai phiên bản này không có bộ Office cài đặt cho máy tính để bàn và không có email theo tên miền.

 1. OneDrive for Business (Plan 1): bạn sẽ có 1TB cho mỗi người dùng với chi phí 1.572.000 vnđ/người dùng/năm.
 2. OneDrive for Business (Plan 2): dung lượng lưu trữ không giới hạn khi bạn dùng từ 5 người dùng trở lên, dưới 5 người dùng mỗi người có 1TB. Chi phí 3.142.000 vnđ/người dùng/năm.

Hai phiên bản Microsoft 365 Business Basic và Microsoft 365 Business Standard có sẵn 1TB cho mỗi người dùng cùng nhiều ứng dụng khác, bao gồm cả email theo tên miền và bộ ứng dụng Office.

 1. Microsoft 365 Business Basic: 1TB cho mỗi người dùng với chi phí ưu đãi năm đầu 943.000 vnđ/người dùng/năm, còn gia hạn là 1.885.000 vnđ/người dùng/năm.
 2. Microsoft 365 Business Standard: 1TB cho mỗi người dùng với chi phí ưu đãi năm đầu 3.142.000 vnđ/người dùng/năm, còn gia hạn là 3.927.000 vnđ/người dùng/năm.

>> Xem thêm: Bảng giá chi tiết OneDrive cho doanh nghiệp

4. Cách mua OneDrive chính hãng

Bạn có thể mua trực tiếp ngay trong tài khoản email của Microsoft hoặc thông qua chúng tôi. Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã chúng tôi là đối tác ủy quyền của Microsoft tại Việt Nam.

>> Xem thêm: Các huy hiệu đối tác của chúng tôi

5. Kết

Hi vọng những chia sẻ bên trên của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tối ưu nhất. Chúc các bạn thành công!