Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký email Microsoft

Email của Microsoft là dịch vụ email được xây dựng bởi Microsoft giúp người dùng giao tiếp, kết nối và đăng nhập sử dụng nhiều dịch vụ của Microsoft dễ dàng hơn.

Vậy thì làm sao để đăng ký đăng ký email Microsoft? Nên đăng ký email của Microsoft thông qua các đối tác hay đăng ký với hãng?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn các thông tin chi tiết khi đăng ký email Microsoft. Cùng tìm hiểu nhé

1. Đăng ký email của Microsoft thông qua các đối tác tại Việt Nam

MMGROUP là đối tác của Microsoft tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thuộc Microsoft và nhận cài đặt hỗ trợ kỹ thuật. Chính vì thế, bạn có thể đăng ký email của Microsoft với MMGROUP thông qua các bước như sau:

các bước đăng ký email Microsoft với MMGROUP

  • Bước 1: Nhận tư vấn từ các chuyên gia

Bạn có liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 02873.004.009 hoặc đăng ký theo Form.

  • Bước 2: Xác nhận thông tin và gửi báo giá

Sau khi bạn đã đăng ký thành công, MMGROUP sẽ liên hệ với các bạn để xác nhận thông tin tư vấn và gửi báo giá các giải pháp phù hợp cho bạn.

  • Bước 3: Cách thức để di chuyển dữ liệu

Đối với các khách hàng chuyển từ dịch vụ email khác hoặc nhà cung cấp khác sang MMGROUP. Bạn cần cho chúng tôi biết dịch vụ cụ thể để xem xét cách thức để di chuyển dữ liệu.

  • Bước 4: Hoàn tất thanh toán, nhận hóa đơn

Sau khi bạn hoàn tất thanh toán, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xuất các hóa đơn và chứng từ có liên quan.

  • Bước 5: Tiến hành các bước cài đặt kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật của MMGROUP sẽ tiến hành các bước cài đặt cho tài khoản, đối với tài khoản mới. Đối với các khách hàng di chuyển dịch vụ email, bạn cần phải tiến hành các bước chuyển dữ liệu.

  • Bước 6: Hoàn tất quy trình cài đặt

Sau khi các bước cài đặt đã hoàn tất, bạn có thể đăng nhập tài khoản Microsoft để khám phá những tiện ích và ứng dụng.

2. Những lợi ích khi đăng ký tài khoản email với đối tác

Khi đăng ký email Microsoft thông qua đối tác như MMGROUP, bạn sẽ nhận được cái lợi ích như sau:

2.1 Nhận ngay email trong vòng 24h

Đối tác cung cấp dịch vụ đăng ký email Microsoft có thể đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được địa chỉ email của mình trong thời gian ngắn nhất. Điều này giúp bạn nhanh chóng bắt đầu sử dụng email để giao tiếp và truy cập vào các dịch vụ Microsoft liên quan.

2.2 Hỗ trợ kỹ thuật bằng tiếng Việt

Khi liên hệ hỗ trợ trực tiếp với hãng, bạn sẽ phải sử dụng hoàn toàn ngôn ngữ tiếng Anh. Nhưng với MMGROUP, chúng tôi sẽ nhận hỗ trợ kỹ thuật bằng tiếng Việt. Bạn có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi và nhận hỗ trợ nhanh chóng về các vấn đề liên quan đến tài khoản người dùng, cài đặt thiết lập…

2.3 Nhận hóa đơn và các chứng từ liên quan

Khi đăng ký email với Microsoft, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xuất các hóa đơn và chứng từ liên quan một cách nhanh chóng và dễ dàng.

2.4 Hỗ trợ đăng ký và thiết lập miễn phí

Với MMGROUP, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đăng ký và thiết lập miễn phí. Điều này đảm bảo rằng quá trình đăng ký và cấu hình email của bạn được tiến hành một cách thuận tiện và chính xác.

3. Cách đăng ký email Microsoft với hãng

Dưới đây là các bước để bạn có thể đăng ký một email Microsoft:
Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký
Truy cập vào trang web chính thức của Microsoft hoặc trang đăng ký email của Microsoft. Bạn có thể sử dụng trình duyệt web để làm điều này.
Bước 2: Tạo tài khoản
Trên trang đăng ký, bạn sẽ thấy một biểu mẫu đăng ký. Điền các thông tin cần thiết như tên đăng nhập, mật khẩu và các thông tin cá nhân khác. Lưu ý rằng tên đăng nhập bạn chọn sẽ là phần trước của địa chỉ email của bạn, ví dụ: tendangnhap@outlook.com.
Bước 3: Chọn tên miền email
Khi bạn điền tên đăng nhập, bạn có thể chọn tên miền email. Microsoft cung cấp nhiều tùy chọn như @outlook.com, @hotmail.com và @live.com. Chọn tên miền mà bạn muốn sử dụng trong địa chỉ email của mình.
Bước 4: Xác nhận và hoàn thành đăng ký
Sau khi điền đầy đủ thông tin và chọn tên miền email, bạn cần xác nhận rằng bạn không phải là robot bằng cách thực hiện một bài kiểm tra bảo mật như nhập mã xác minh hoặc thực hiện theo các hướng dẫn
Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản mới
Sau khi hoàn thành quá trình đăng ký, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản email Microsoft mới của mình bằng cách truy cập vào trang web Outlook.com hoặc sử dụng ứng dụng Outlook trên thiết bị di động của bạn.

Bạn có thể tham khảo chi tiết các bước đăng ký thông qua video dưới đây:

Trên đây là các bước hướng dẫn chi tiết cách đăng ký email Microsoft. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn tạo email của Microsoft một cách dễ dàng hơn.

>> Xem thêm: Dịch vụ Microsoft 365 cho doanh nghiệp: những giải pháp đáng tiền!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *