Bảng giá Google Workspace cập nhật mới nhất 2024

Chắc hẳn bạn đang quan tâm đến Google Workspace và đang muốn biết chi phí Google Workspace là bao nhiêu. Sau đây chúng tôi xin gửi tới bạn bảng giá Google Workspace được cập nhật mới nhất hiện nay.

1. Giới thiệu về Google Workspace

Chúng tôi muốn giới thiệu trước khi đi vào bảng giá Google Workspace để các bạn nắm rõ hơn. Google Workspace sở hữu hàng loạt các phần mềm được tích hợp trong đó.

Năm 2006 Google Workspace được ra đời với tên gọi Google Apps. Ban đầu Google Apps chỉ bao gồm Gmail theo tên miền, Google trò chuyện, Google Lịch và Google site hiện nay. Từ đó đến nay Google không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm. Và cho ra mắt nhiều sản nổi bật như Google Drive, Google Meet để họp trực truyến và nhiều ứng dụng khác.

Google Workspace đang được phổ biến trên toàn thế giới. Hiện nay đang có hơn 6 triệu doanh nghiệp đang sử dụng. Gần đây việc Google ngưng bản miễn phí G Suite Legacy. Điều này đang giúp khách hàng có cơ hội chuyển đổi sang Google Workspace để dùng nhiều tính năng hơn. Đồng thời tăng thêm kinh phí cho Google nhằm duy trì và phát triển hệ thống tốt hơn.

Bảng giá Google Workspace mới nhất

2. Google Workspace có những phiên bản nào

Hiện nay Google Workspace đang có nhiều phiên bản. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là Google Workspace Business Starter, Google Workspace Business Standard và Google Workspace Business Plus.

>> Xem thêm chi phí Google Workspace tại đây

2.1 Google Workspace Business Starter

Đây là phiên bản tiêu chuẩn, được đông đảo khách hàng sử dụng. Phiên bản này sẽ là lựa chọn tốt với khách hàng có nhu cầu cơ bản như sau:

 • Bạn muốn có một địa chỉ email chuyên nghiệp theo tên miền.
 • Bạn muốn tiết kiệm chi phí. Bởi hiện nay Google đang có ưu đãi cho phiên bản này tại Việt Nam.
 • Phù hợp với một nhóm nhỏ làm việc hoặc số lượng nhân viên không nhiều.
 • Bạn muốn làm việc cộng tác nhóm trên các file Tài liệu, Trang tính.
 • .Bạn không cần lưu trữ nhiều, cũng như là ít phải chia sẽ file cho đồng nghiệp và khách hàng.
 • Bạn cần một dịch vụ mail bảo mật và chuyên nghiệp nhưng bạn chỉ có nhu cầu gửi nhận email thông thường.

Tuy nhiên nếu bạn cần bộ nhớ nhiều hơn 30GB, hay có nhu cầu lưu trữ, chia sẽ file nhiều bạn có thể cân nhắc đăng ký Google Workspace phiên bản cao hơn.

2.2 Google Workspace Business Standard

Nếu bạn thấy phiên bản Google Workspace Business Starter chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn thì bạn có thể xem xét phiên bản này. Với sự chênh lệch 6$/ 1 user/ 1 năm so với phiên bản Business Starter thì đây có phải là một sự lựa chọn tốt hay không.

 • Bạn muốn có đầy đủ tính năng của bản Business Starter nhưng lại muốn lưu trữ dữ liệu nhiều hơn, lên tới hàng TB (1TB = 1024GB).
 • Với dung lượng 1TB cho dưới 5 người dùng và 2TB cho từ 5 người dùng trở lên thì đáp ứng hầu hết nhu cầu các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Sử dụng Google Meet để họp trực tuyến với tối đã 150 người tham gia. Có tính năng khử tiếng ồn và Bản ghi âm cuộc họp sẽ lưu vào Google Drive.
 • Bộ nhớ dùng chung của công ty. Giúp lưu trữ dữ liệu nhóm. Kể cả những dữ liệu của email đã bị xóa vẫn tồn tại.

Nếu doanh nghiệp của bạn không phải băn khoăn về vấn đề chi phí thì đây chắc hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời cho đa số các doanh nghiệp.

2.3 Google Workspace Business Plus

Với chi phí bằng 3 lần phiên bản Business Starter là 18$ / 1 user/ 1 năm (chưa gồm thuế). Thì đây là một lựa chọn cho doanh nghiệp có nhu cầu lớn hơn.

 • Với 2TB là chưa đủ thì 5TB của phiên bản này có lẽ sẽ làm bạn hài lòng.
 • Bạn muốn nhiều hơn con số 150 người tham gia như phiên bản trước đó. Thì nay Business Plus cho phép tối đa 500 người tham gia.
 • Bạn muốn có các tính năng bảo mật cao cấp. Mở rộng ứng dụng.

3. Bảng giá Google Workspace

Sau đây là bảng giá Google Workspace có bao gồm các tính năng để bạn có thể so sánh và lựa chọn

Business Starter Business Standard Business Plus
1.320.000 vnđ
1.885.000 vnđ *
(1 user/ 1 năm)
3.016.000 vnđ
3.770.000 vnđ *
(1 user/ 1 năm)
5.655.000 vnđ
(1 user/ 1 năm)
✓ Email doanh nghiệp an toàn và tùy chỉnh ✓ Email doanh nghiệp an toàn và tùy chỉnh ✓ Email doanh nghiệp an toàn và tùy chỉnh + eDiscovery, khả năng lưu giữ dữ liệu
Cuộc họp video có 100 người tham dự ✓ Cuộc họp video có 150 người tham gia + tính năng ghi âm ✓ Cuộc họp video có 500 người tham gia + tính năng ghi âm, theo dõi tình hình tham dự
30 GB bộ nhớ trên đám mây cho mỗi người dùng 2 TB bộ nhớ trên đám mây cho mỗi người dùng** 5 TB bộ nhớ trên đám mây cho mỗi người dùng
✓ Các tùy chọn kiểm soát bảo mật và quản lý ✓ Các tùy chọn kiểm soát bảo mật và quản lý Các tùy chọn kiểm soát nâng cao về bảo mật và quản lý, gồm có Vault và quản lý thiết bị đầu cuối nâng cao
✓ Dịch vụ hỗ trợ thông thường ✓ Dịch vụ hỗ trợ thông thường (nâng cấp có trả phí lên gói Hỗ trợ nâng cao) ✓ Dịch vụ hỗ trợ thông thường (nâng cấp có trả phí lên gói Hỗ trợ nâng cao)
Bảng giá Google Workspace

Lưu ý: Bạn có thể mua tối đa 300 người dùng.

 1. * Ưu đãi này chỉ dành cho khách hàng Google Workspace mới. Giá ưu đãi chỉ áp dụng cho 20 người dùng đầu tiên trong 12 tháng. Và giá tiêu chuẩn sẽ áp dụng từ năm thứ 2 trở đi.
 2. ** Google sẽ cung cấp bộ nhớ 1 TB cho mỗi người dùng khi sử dụng từ 1 đến 4 user. Nếu khách hàng dùng từ 5 user trở lên dung lượng được mở lên 2TB

Tóm tắt

Qua những thông tin trên, hi vọng các bạn sẽ chọn lựa được cách đăng ký phù hợp cho bản thân và doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, đừng ngần ngại hãy liên hệ chúng tôi. Chúc các bạn thành công !