Công ty Mật Mã vinh dự trở thành đối tác cao cấp của Google

Công ty Công Nghệ Mật Mã chính thức nhận được huy hiệu Premier Partner – trở thành đối tác cao cấp của Google. Xem chứng nhận đối tác cao cấp của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Mật Mã trở thành đối tác cao cấp của Google

Đây là một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Mật Mã. Premier Partner không chỉ là kết quả nỗ lực của chúng tôi mà còn là lời cam kết và chứng thực mang đến cho khách hàng những giải pháp chuyển đổi số tốt nhất.

Để đạt được chứng nhận này, Mật Mã phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về tăng trưởng doanh thu, số lượng khách hàng, các đánh giá hài lòng của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng đã vượt qua các bài thi sát hạch nhằm chứng minh năng lực và cam kết đối với chất lượng dịch vụ. Trong đó gồm các bài thi chứng chỉ bán hàng, chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật từ Google Cloud.

Với tư cách Premier Partner, chúng tôi đang mang đến cho khách hàng những lợi thế cạnh tranh hơn. Nổi bật với:

  1. Quyền truy cập đặc biệt vào các tài nguyên, công nghệ và sự hỗ trợ từ Google
  2. Khả năng cung cấp cho khách hàng những tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất
  3. Những chính sách ưu đãi tốt nhất và sớm nhất

Trở thành đối tác cao cấp của Google tạo tiền đề cho những mục tiêu lớn của chúng tôi. Mục tiêu sắp tới, Mật Mã sẽ tận dụng lợi thế này để mang đến cho khách hàng những sự hỗ trợ tốt nhất và tiếp tục chinh phục những cột mốc quan trọng tiếp theo.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các giải pháp đám mây từ Google.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *