Họp trực tuyến với Google Meet từ Google Workspace

Google Meet trước đây là Hangout Meet. Bạn có thể tổ chức các cuộc họp trực tuyến đầy linh hoạt ngay cả khi đang di chuyển. Tham gia các lớp đào tạo từ xa trên khắp thế giới, các cuộc phỏng vấn từ xa và nhiều hơn thế nữa.

1. Vậy Google Meet có những gì?

Không chỉ đơn giản là họp trực tuyến, Google Meet còn đem đến nhiều lợi ích vượt trội khác. Dưới đây là những lợi ích vượt trội của Google Meet.

1.1 Được thiết kế dành cho mọi loại hình doanh nghiệp

Meet được tích hợp đầy đủ trong các gói Google Workspace. Vì vậy bạn có thể tham gia các cuộc họp trực tiếp từ sự kiện Lịch hoặc lời mời email.

Tất cả các chi tiết quan trọng về sự kiện đều ở đó. Khi bạn cần đến dù bạn tham gia từ máy tính, điện thoại hay phòng hội thảo. 

Khi bạn đăng ký gói email dành cho doanh nghiệp của Google Workspace, bạn sẽ họp video tối thiểu 100 người (Google Workspace Business Starter). Phiên bản Google Workspace Business Standard sẽ lên đến 150 người. Và Google Workspace Business Plus là 250 người tại một thời điểm.

1.2 Tham gia cuộc họp khi di chuyển

Hệ điều hành iOS và Android được thiết kế ứng dụng dành riêng cho Meet. Bạn có thể xem các cuộc họp trong ngày với toàn bộ thông tin quan trọng từ Lịch. Sau đó tham gia chỉ bằng một lần nhấn. Phiên bản cao cấp trong Google Workspace cũng tạo số điện thoại quay số cho mỗi cuộc họp. Vì vậy mọi khách mời đều có trải nghiệm tuyệt vời, ngay cả khi bạn trên đường đi mà không có wifi hoặc dữ liệu. 

1.3 Cùng hoạt động với các ứng dụng hội họp khác

Những nhóm sử dụng Skype for Business hoặc các ứng dụng hội họp dựa trên tiêu chuẩn SIP và H.323 (ví dụ: Polycom và Cisco) đều có thể tham gia liền mạch một cuộc họp trên Google Meet thông qua Nền tảng Pexip Infinity.

>> Xem thêm: Đăng ký email công ty theo Google miễn phí. Các bạn có ngay 30 ngày sử dụng số người dùng không giới hạn.

1.4 Được tích hợp với Google Workspace

Thông tin từ Lịch Google có sẵn trực tiếp trong cuộc họp để bạn có thể nhanh chóng nắm bắt chi tiết về cuộc họp và chương trình làm việc.

1.5 Được kết nối với phòng họp

Phần cứng Google Meet kết nối bất kỳ phòng họp hoặc không gian trò chuyện nhóm nào với cuộc họp video chỉ bằng một nhấp chuột. Bạn có thể thiết lập tất cả các thiết bị sau vài phút và quản lý trực tuyến nhờ phần cứng dễ sử dụng và thiết kế triển khai theo quy mô.

>> Xem thêm: Gọi video Clip của Zoho Mail – Giao diện thân thiện với người dùng dể dàng sử dụng.

1.6 Nội dung cuộc họp được bảo mật

Tất cả luồng video và âm thanh trong Meet đều được mã hóa. Người dùng có thể tham gia một cách an toàn ngay cả khi họ ở bên ngoài.

Quá tiện lợi phải không nào! Chắc chắn việc sử dụng Google Meet sẽ giúp bạn và các đối tác, đồng nghiệp của mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và kết quả của cuộc họp thì luôn được đảm bảo.

Kết

Nhờ tích hợp sâu với các ứng dụng năng suất trong Google Workspace cùng những tính năng bảo mật nâng cao, Google Meet đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu họp trực tuyến, đào tạo online, phỏng vấn từ xa của doanh nghiệp.

>> Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng họp trực tuyến Google Meet

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *