Liên hệ Google Toàn Cầu hoặc Google tại Việt Nam nhanh nhất

Bạn đang sử dụng dịch vụ của Google và gặp sự cố nên cần liên hệ Google để nhận sự trợ giúp, bạn đang tìm kiếm thông tin liên hệ nhưng không thấy. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách để kết nối với Google.

1. Xác định dịch vụ

Google đang cung cấp rất nhiều dịch vụ cho người dùng tên toàn thế giới. Vì vậy, bạn cần xác định được bạn đang dùng dịch vụ nào của Google để liên hệ đúng bộ phận hỗ trợ.

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách liên hệ bộ phận hỗ trợ Google Workspace. Bạn cần có quyền quản trị viên cấp cao của Google Workspace thì Google mới trợ giúp bạn.

2. Cách liên hệ trực tiếp Google

Đầu tiên bạn sử dụng tài khoản quản trị viên cấp cao truy cập Bảng điều khiển dành cho quản trị viên của Google. Sau đó bạn bấm vào “Trợ giúp” và làm theo hướng dẫn để kết nối với chuyên viên của Google.

Liên hệ Google
Liên hệ Google

Google hỗ trợ qua Chat, Email và Điện thoại với ngôn ngữ hỗ trợ bằng Tiếng Anh.

Ngoài ra có một số cách sau có thể kết nối với Google nhưng sẽ lâu hơn:

3. Liên hệ Google Việt Nam

Google có hàng loạt văn phòng trên toàn thế giới https://about.google/locations/?region=asia-pacific. Tuy nhiên chưa có văn phòng và đội hỗ trợ tại Việt Nam. Vì vậy, để liên hệ hỗ trợ bằng Tiếng Việt tại Việt Nam bạn có thể liên hệ đối tác Google.

Chúng tôi hiện là đối tác Google tại Việt Nam, việc chúng tôi hỗ trợ bằng ngôn ngữ địa phương giúp tương tác và trao đổi với khách hàng thuận tiện hơn. Đồng thời, chúng tôi có đầy đủ chứng từ hợp đồng, hóa đơn để khách hàng có thể đưa vào chi phí cho doanh nghiệp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý và hỗ trợ khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh nhất. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *