Chi tiết về Microsoft 365 Business Basic năm 2024

Microsoft 365 Business Basic là một phần mềm được cấp phép theo dạng thuê bao. Nghĩa là khi bạn trả phí để sử dụng cho một người dùng thì bạn sẽ có một tài khoản để đăng nhập. Bên trong tài khoản sẽ có nhiều ứng dụng khác nhau, hỗ trợ cho công việc của bạn.

Business Basic nổi bật là Email theo tên miền, Lưu trữ dữ liệu đám mây trên OneDrive. Cùng bộ Office Online trên trình duyệt web và họp video trực tuyến lên đến 300 người.

Microsoft 365 Business Basic new
Microsoft 365 Business Basic

1. Chi tiết Microsoft 365 Business Basic

1.1 Email và Lịch

Email theo tên miền riêng với bộ nhớ 50GB dành riêng cho Email. Sử dụng được trên trình duyệt web và ứng dụng trên điện thoại. Lên lịch làm việc cho riêng bạn, quản lý và chia sẻ thời gian họp với mọi người. Lên lịch cuộc họp và nhận lời nhắc họp.

1.2 Cộng tác làm việc nhóm và giao tiếp

Microsoft Teams cho phép bạn và nhóm có thể họp trực tuyến, gọi video cho tối đa 300 người. Trò chuyện với nhóm của bạn từ máy tính hay ứng dụng trên điện thoại dễ dàng.

Phiên bản Word, Excel, PowerPoint và OneNote trên web cho phép nhiều người làm việc cùng lúc trên một file. Dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực và đồng bộ.

1.3 Lưu trữ và chia sẻ tệp bằng OneDrive

Bạn sẽ có sẵn 1 TB dung lượng lưu trữ OneDrive dành riêng cho lưu trữ và chia sẻ tệp. Dễ dàng chia sẽ file với người bên ngoài thông qua link. Dữ liệu được đồng bộ cả trên máy tính và điện thoại.

1.4 Bảo mật Microsoft 365 Business Basic

Email của bạn luôn được bảo vệ khỏi thư rác và các mối đe dọa bằng Exchange Online Protection. Microsoft 365 đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế với hơn 1.000 biện pháp kiểm soát bảo mật và quyền riêng tư. Dữ liệu của bạn sẽ được Microsoft bảo vệ.

Quản trị viên có thể thiết lập chính sách mật khẩu. Dễ dàng yêu cầu người dùng đặt lại mật khẩu sau số ngày được chỉ định.

1.5 Hỗ trợ

Microsoft luôn sẵn sàng hỗ trợ qua điện thoại và trực tuyến. Microsoft đảm bảo rằng thời gian hoạt động của dịch vụ lên đến 99,9%. Nếu bạn đăng ký qua kênh đối tác thì bạn sẽ được đối tác hỗ trợ thêm tại Việt Nam.

2. Lợi ích của việc sử dụng Business Basic

  • Giúp bạn làm việc trên email mọi lúc, mọi nơi chỉ cần thiết bị kết nối Internet. Bạn có thể duyệt Mail trên máy tính, điện thoại hay máy tính bảng.
  • Trò chuyện, gọi video cho đồng nghiệp hoặc họp trực tuyến lên đến 300 người. Giúp xóa bỏ khoảng cách giữa các chi nhánh công ty.
  • Dễ dàng cộng tác và làm việc nhóm trên cùng một file dữ liệu. Giúp bám sát được tiến độ bởi dữ liệu được đồng bộ theo thời gian thực.
  • Với 1TB lưu trữ đám mây, bạn hoàn toàn có thể đưa dữ liệu máy tính của mình lên OneDrive. Từ đó chia sẽ cho mọi người hay tải xuống bất cứ khi nào bạn cần.

>> Xem thêm: Phiên bản cao cấp Microsoft 365 Business Standard

3. Đăng ký Microsoft 365 Business Basic

Có 2 cách để đăng ký Microsoft 365 Business Basic. Bạn có thể đăng ký trực tiếp với Microsoft 365 ngay tại đây. Hoặc đăng ký thông qua Đối Tác của Microsoft.

Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã chúng tôi là Đối tác của Microsoft. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệp trong việc quản lý và hỗ trợ Microsoft 365. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi Hotline: 02873 004 009 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *