Thanh toán Google Workspace chi tiết

Trước khi sử dụng Google Workspace chúng ta cần thanh toán với đối tác để tiếp tục sử dụng. Có nhiều các thanh toán khác nhau như thanh toán trực tiếp với Google hay thanh toán với đối tác tại Việt Nam. Mỗi cách thanh toán có những lợi ích và khó khăn khác nhau chúng ta cùng tìm hiểu nhé. 

1. Đăng ký Google Workspace qua Google

Truy cập trang web chính thức của Google Workspace: Điều này có thể được thực hiện bằng cách truy cập vào trang https://workspace.google.com hoặc tìm kiếm “Google Workspace” trên trình duyệt.

Chọn gói phù hợp: Trang web Google Workspace sẽ hiển thị các gói và tính năng có sẵn. Hãy xem xét nhu cầu và yêu cầu của bạn để chọn gói phù hợp nhất. Các gói thường có tùy chọn như Basic, Business, Enterprise và các gói dành cho giáo dục hoặc tổ chức phi lợi nhuận.

Nhập thông tin liên hệ: Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin liên hệ như tên, địa chỉ email và số điện thoại. Điền đầy đủ và chính xác thông tin cần thiết.

Chọn tên miền (tuỳ chọn): Nếu bạn muốn sử dụng tên miền tùy chỉnh cho địa chỉ email của bạn (ví dụ: yourname@yourcompany.com), bạn có thể chọn tùy chọn này và làm theo hướng dẫn để đăng ký tên miền hoặc liên kết tên miền hiện có với Google Workspace.

Xác nhận và hoàn tất đăng ký: Kiểm tra lại các thông tin đã nhập và đảm bảo chúng chính xác. Sau đó, chọn nút “Tiếp tục” hoặc “Đăng ký” để hoàn tất quá trình đăng ký.

Thiết lập và cấu hình: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được chuyển đến giao diện quản lý Google Workspace. Tại đây, bạn có thể thiết lập và cấu hình các tài khoản, tên miền, ứng dụng và các tính năng khác của Google Workspace.

Google Workspace
Google Workspace

2. Thanh toán Google Workspace thông qua Google

Truy cập vào trang quản lý thanh toán của Google: Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và truy cập vào trang quản lý thanh toán của Google. Bạn có thể truy cập trực tiếp bằng cách truy cập vào liên kết sau: https://pay.google.com

Chọn hoặc thêm phương thức thanh toán: Trong trang quản lý thanh toán, bạn sẽ thấy danh sách các phương thức thanh toán hiện có (nếu có). Bạn có thể chọn một trong các phương thức thanh toán hiện có hoặc thêm phương thức thanh toán mới bằng cách nhấn vào nút “Thêm phương thức thanh toán”.

Nhập thông tin thanh toán: Nếu bạn chọn thêm phương thức thanh toán mới, bạn sẽ cần nhập thông tin chi tiết của thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng. Hãy đảm bảo rằng bạn cung cấp thông tin chính xác và hoàn chỉnh.

Chọn Google Workspace và thanh toán: Sau khi bạn đã có phương thức thanh toán, quay lại trang quản lý thanh toán và chọn Google Workspace. Bạn sẽ thấy các gói và tùy chọn thanh toán cho Google Workspace.

Xác nhận và hoàn tất thanh toán: Kiểm tra lại các chi tiết thanh toán và chọn “Xác nhận” hoặc “Hoàn tất thanh toán” để hoàn thành quá trình thanh toán.

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được xác nhận và có thể bắt đầu sử dụng Google Workspace. Lưu ý rằng các tùy chọn thanh toán có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí và phương thức thanh toán mà bạn chọn.

3. Thanh toán qua đối tác Google tại Việt Nam

Sau khi liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn các tính năng cần cho doanh nghiệp và các gói email phù hợp. Google Workspace có rất nhiều các gói phù hợp cho doanh nghiệp với chi phí khác nhau.

Các bạn chọn gói Google Workspace phù hợp cho doanh nghiệp của mình chúng tôi sẽ lập bản hợp đồng dịch vụ và báo giá. 

Sau khi chọn gói dịch vụ, bạn sẽ được yêu cầu thanh toán. Các bạn có thể chuyển khoản trực tiếp đến công ty Mật Mã.

nhà cung cấp email doanh nghiệp

Sự khác biệt khi thanh toán tại công ty Mật mã và công ty khác.  Các bạn có được sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật người Việt hỗ trợ nhanh chóng. Khi các bạn liên hệ và làm việc với Google rào cản lớn về ngôn ngữ và thời gian sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc  của bạn. 

Hỗ trợ lập hóa đơn nhanh chóng sau khi bạn thanh toán hóa đơn sử dụng dịch vụ sẽ được gửi điến địa chỉ email mà bạn chỉ định. 

Sau khi cấp tài khoản người dùng Google Workspace chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và sử dụng. 

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *