Google Workspace For Education – Đăng ký miễn phí ✔

Google Workspace For Education là một sản phẩm của Google dành cho giáo dục. Các tổ chức, cơ quan giáo dục cấp Đại Học được chính phủ công nhận. Và được Google xét duyệt đủ điều kiện sẽ được dùng miễn phí. Phiên bản được sử dụng miễn phí đó là: Google Workspace for Education Fundamentals. Tuy nhiên bạn có thể đăng ký để dùng thử 14 ngày.

1. Google Workspace For Education là gì

Google Workspace For Education là bộ sản phẩm dành cho giáo dục. Giúp tổ chức của bạn cộng tác dễ dàng, hợp lý hóa việc giảng dạy. Và giữ cho môi trường học tập an toàn hơn với các công cụ được thiết kế cho sinh viên và giáo viên.

Google Lớp Học sẽ quản lý, đo lường và làm phong phú thêm trải nghiệm học tập cho sinh viên.

Google Workspace For Education là gì
Google Education

2. Các phiên bản của Google Education

Google Education cung cấp nhiều tùy chọn để đáp ứng nhu cầu của tổ chức bạn. Hiện tại Google đang miễn phí phiên bản Education Fundamentals. Các phiên bản trả phí còn lại, bạn liên hệ trực tiếp Google tại đây để biết về giá.

2.1 Google Workspace for Education Fundamentals:

Cung cấp cho tổ chức của bạn các công cụ hỗ trợ giảng dạy và học tập. Chẳng hạn như Google Lớp học, Google Meet, Google Tài liệu, Google Biểu mẫu và Google Trò chuyện. Phiên bản này sẽ được miễn phí nếu đủ điều kiện của Google.

2.2 Google Workspace for Education Standard

Phiên bản này bao gồm các tính năng của Google Workspace for Education Fundamentals. Ngoài ra sẽ được bổ sung thêm tính bảo mật nâng cao và quản trị chuyên sâu. Tổ chức của bạn cần trả phí để sử dụng phiên bản này.

2.3 Teaching and Learning Upgrade

Phiên bản bao gồm các tính năng của Google Workspace for Education Fundamentals. Cùng với đó là sự phát triển thêm khả năng giao tiếp video nâng cao. Cuộc gọi video lên tới 250 người và phát trực tiếp tối đa 10.000 người xem.

Ngoài ra còn có các tiện ích khác bổ sung cho lớp học. Để biết giá phiên bản này bạn cần liên hệ Google tại đây.

2.4 Google Workspace for Education Plus

Bao gồm các tính năng của cả phiên bản Education Fundamentals và Teaching and Learning Upgrade. Đồng thời có các tính năng bổ sung cho một số dịch vụ nhất định, chẳng hạn như theo dõi chuyên cần trong Google Meet.

3. Google Workspace dành cho cá nhân và doanh nghiệp

Nếu tổ chức của bạn không đủ điều kiện để dùng Education Fundamentals miễn phí. Thì bạn có thể đăng ký bản thương mại Google Workspace dành cho doanh nghiệp để sử dụng. Phiên bản này Google công bố toàn cầu và ai cũng có thể mua.

Google Workspace phù hợp với tổ chức mục đích dùng Email, Drive, Lịch, Google Meet, Trò Chuyện và bộ ứng dụng văn phòng Trang Tính, Trang tài liệu.

3.1 Google Workspace Business Starter

Business Starter là một phiên bản đáp ứng đầy đủ các nhu cầu làm việc văn phòng của tổ chức. Bao gồm các ứng dụng phổ biến trong Gmail và có ứng dụng Quản Trị Viên để quản lý người dùng.

3.2 Google Workspace Business Standard

Phiên bản có đầy đủ tính năng của Business Starter. Đồng thời có dung lượng bộ nhớ cao hơn, lên đến 2TB cho 5 người dùng trở lên hoặc 1TB nếu dùng dưới 5 người dùng. Có thêm bộ nhớ dùng chung cho công ty.

3.3 Google Workspace Business Plus

Với đầy đủ tính năng của 2 bản trước đó là Business Starter và Business Standard. Nhưng nay bộ nhớ lên tới 5TB cho mỗi người dùng. Cùng với đó có thể đặt chính sách lưu trữ email và tìm kiếm dữ liệu trong tên miền.

>> Xem thêm: Bảng giá Google Workspace cập nhật mới nhất 2022

4. Kết

Hi vọng những chia sẽ vừa rồi sẽ giúp ích cho bạn và tổ chức của bạn. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi Emai: hotro@matma.vn – Điện thoại: 02873 004 009. Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

Mat Ma Technology Co., Ltd – Đối tác ủy quyền dịch Google Workspace tại Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn đăng ký và vận hành Google Workspace để khai thác tối đa lợi ích của Google Workspace mang lại.